热门标签

三公开船游戏 (www.ad6868.vip):PC Kon Tum tăng cường tuyên truyền về tiết kiệm điện

时间:2周前   阅读:3

在线博彩平台www.hg6868.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Nhằm đảm bảo cung cấp điện, PC Kon Tum đã triển khai phương án đảm bảo cấp điện mùa khô; chỉ đạo các đơn vị khi công tác sửa chữa, bảo dưỡng, thi công các công trình lưới điện, phải rà soát kỹ phương án tổ chức thi công, bố trí thời gian tạm ngừng cung cấp điện phù hợp, tăng cường áp dụng công nghệ sửa chữa điện nóng để hạn chế tối đa gián đoạn cung cấp điện phục vụ người dân. Đồng thời, tiết giảm chủ động để hệ thống điện được vận hành an toàn; huy động 100% nhân lực, thiết bị, ứng trực 24/24h và đang nỗ lực cao nhất để đảm bảo cung ứng điện trên địa bàn.

Bên cạnh đó, PC Kon Tum khuyến khích người dân thực hiện các phương án tiết kiệm điện như: Tắt các thiết bị điện không cần thiết, nhất là vào các giờ cao điểm trưa và tối; sử dụng điều hòa nhiệt độ hợp lý, chọn tủ lạnh có kích thước phù hợp với số người sử dụng; lựa chọn và sử dụng các thiết bị điện có dán nhãn tiết kiệm năng lượng theo quy định của Bộ Công thương; thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng để các thiết bị hoạt động ổn định, tiết kiệm. Đối với các doanh nghiệp, nên chủ động chuyển đổi sang năng lượng xanh, sử dụng các thiết bị, máy móc tiêu hao ít năng lượng hơn, sử dụng điện vào giờ thấp điểm.

,

银河官网www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。银河官网开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。银河官网是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

Các đơn vị hành chính sự nghiệp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng 10% so với cùng kỳ. Trường học, bệnh viện, bệnh xá, trạm xá, khu điều dưỡng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng 5% so với cùng kỳ. Đơn vị chiếu sáng công cộng (CSCC) áp dụng các biện pháp để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng 50% so với cùng kỳ; nhà hàng, khách sạn, cơ sở dịch vụ thương mại, tổ hợp văn phòng giảm 50% công suất chiếu sáng quảng cáo trang trí ngoài trời vào ban đêm, tuân thủ các quy định về chiếu sáng tiết kiệm và hiệu quả. 

Đối với khách hàng sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các khách hàng có mức tiêu thụ điện lớn, thực hiện các chương trình điều chỉnh phụ tải điện tự nguyện (DR) theo Thông tư số 23/2017/TT-BCT ngày 16/11/2017 của Bộ Công Thương, khi có thông báo của PC Kon Tum.

Theo tính toán của Trung tâm điều khiển Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum), năm 2023, công suất cực đại trên địa bàn tỉnh đạt 107,8 MW, tăng 6,63% so với cùng kỳ năm 2022. Trong tháng 4/2023, sản lượng thủy điện nhỏ do PC Kon Tum điều khiển chỉ bằng 76,3% so với cùng kỳ năm 2022. Đầu tháng 5/2023 đến nay, tình hình nắng nóng khô hạn dẫn đến công suất huy động các nhà máy thủy điện nhỏ do PC Kon Tum điều khiển trên địa bàn tỉnh thấp do thiếu nước, chỉ khoảng 65,5% công suất định mức./.

,

三公开船游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公开船游戏登录网址、三公开船游戏备用网址、三公开船游戏最新网址、三公开船游戏手机网址、三公开船游戏管理网址、三公开船游戏会员网址。提供三公开船游戏APP下载,三公开船游戏APP包含三公开船游戏代理登录线路、三公开船游戏会员登录线路、三公开船游戏信用网开户、三公开船游戏现金网开户、三公开船游戏会员注册、三公开船游戏线上投注等业务。

上一篇:电报群搜索工具(www.tel8.vip):继武磊后,又一亚洲球星改写西甲历史!日媒欢呼:日本足球的骄傲

下一篇:德晋集团官网 (www.ad6868.vip):国资委主任张玉卓会见湖北省政府主要负责同志

网友评论